Giới thiệu

AQUAZONE - SIÊU THỊ CÁ CẢNH

𝑨𝒒𝒖𝒂𝒁𝒐𝒏𝒆 được thành lập năm 2022 chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện liên quan đến cá cảnh, thủy sinh,..Tư vấn thi công, lắp đặt thiết bị, bảo trì hồ cá.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng và an tâm của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình. 𝑨𝒒𝒖𝒂𝒁𝒐𝒏𝒆 đã và đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Đến với 𝑨𝒒𝒖𝒂𝒁𝒐𝒏𝒆 quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những mặt hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất!

Sản phẩm của 𝑨𝒒𝒖𝒂𝒁𝒐𝒏𝒆 phục vụ cho bể thủy sinh, bể cá rồng, bể cá nước mặn và các loại bể cá cảnh khác: máy lọc, máy bơm, đèn chiếu sáng, máy sủi, phụ kiện thay thế bể cá, dụng cụ test nước, vật liệu lọc, sưởi bể cá, thức ăn cá, thuốc trị bệnh cho cá, đồ trang trí…

Ngoài ra 𝑨𝒒𝒖𝒂𝒁𝒐𝒏𝒆 còn cung cấp dịch vụ Tư vấn thi công, lắp đặt thiết bị, bảo trì hồ cá, thủy sinh. Mỗi sản phẩm phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc cho ngôi nhà của bạn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu, với chất lượng và giá cả hợp lý nhất!

Chăm sóc bể cá của bạn - có AquaZone luôn đồng hành!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: